[DIV] Cách Đưa Video Lên Top Youtube Nhanh Nhất

Cách đưa video lên top youtube” trong thời gian ngắn là Thủ Thuật seo youtube nâng cao mà hôm mình muốn chia sẻ một trong những kiến thức căn bản cũng như những kiến thức nâng cao giúp cho chiến thuật seo video của bạn thành công và hiệu quả nhất.

1.  Thủ Thuật Seo Video Youtube Căn Bản

 • Tối ưu từ khoá video lên Youtube:

  Đầu tiên các bạn nên điền đầy đủ các trường có sẵn như: tên video, mô tả, từ khoá và luôn luôn nhớ rằng nên để từ khoá thương hiệu và khóa chính lên gần đầu nhất có thể, kể cả phần mô tả cũng thế, việc này sẽ rất thuận tiện cho việc Seo video Youtube của bạn. Việc bạn đặt một tựa đề vô nghĩa sẽ là rất lãng phí trong công việc Seo video của mình vì Google sẽ dựa vào tựa đề và mô tả đó để quyết định có cho lên top với từ khoá đó hay không? Với Youtube thì dùng nó để hiện thị các video liên quan, và biết đâu video của bạn lại được vào các danh sách liên quan của các video khác thì cơ hội người dùng xem nó cũng sẽ tăng cao hơn.

 

 •  Chia sẻ lên các mạng xã hội và các diễn đàn: Với việc Seo video Youtube thì phải tranh thủ từng tý một, khi bạn đã tối ưu và upload video lên Youtube thì việc làm tiếp theo của bạn nên làm đó là chia sẻ ngay lên các trang mạng xã hội lớn hiện nay như Facebook, Google + hay Twitter. Youtube có chức năng chia sẻ rất thuận tiện ngay dưới video nên bạn sẽ không quá khó khăn để làm việc này. Việc làm của bạn chỉ là đăng ký đầy đủ các tài khoản ở các trang mạng xã hội và tận dụng nó chia sẻ lên cho bạn bè cùng xem để tăng lượt view thôi.
 • Chiến lượt comment: 

  Với mỗi một comment trên Youtube thì bạn sẽ được 1 backlink đến video đó vì nó xuất hiện trên hoạt động của người comment. Vì thế kể cả những comment xấu hay tốt đều rất cần thiết và có ích cho video của bạn. Bạn có thể vận động bạn bè vào comment giúp mình hoặc tự lập ra 1 tài khoản phụ vào comment kiểu khơi mào 1 tranh cãi nào đấy để đẩy lượt tương tác giữa các comment của nhiều người dùng khác nhau. Việc làm này rất có lợi ích cho video của bạn. Hãy nhớ rằng chỉ khi tranh luận thì đề tài mới sôi nổi được, giống như việc chúng ta ném 1 hòn đá lên mặt hồ đang tĩnh lặng thì nó chắc chắn sẽ dậy sóng mà thôi.

 • Đi Backlink:

  Backlink là khá quan trọng trong công việc Seo video Youtube của bạn. Sau khi bạn đã làm đầy đủ các việc ở trên thì công việc của bạn nên làm như sau:

  Enbed nó ở vào đâu để trình chiếu
  Đặt backlink thẳng đến đường dẫn của video
  Nếu từ khoá của bạn dễ thì chỉ cần làm những bước trên vài ngày là có thể tận hưởng kết quả ngay, còn nếu từ khoá bạn khó, độ cạnh tranh cao thì bạn cần đặt backlink có chất lượng hơn. Bạn hãy yên tâm rằng Google không bao giờ banned Youtube vì cùng một nhà cả mà thế nên bạn càng đặt nhiều banklink càng tốt cho việc Seo video Youtube của bạn lên top 1 cách nhanh chóng hơn mà thôi.

  Hy vọng với những chia sẻ trên của mình thì các bạn đã nắm được phần nào những điều cơ bản cần phải làm khi Seo video Youtube lên top Google 1 cách nhanh chóng nhất. Các bạn có thể đặt câu hỏi về những vấn đề còn thắc mắc chưa hiểu cho mình ở phần comment, mình sẽ cố gắng giải đáp một cách nhanh nhất cho các bạn. Chúc các bạn thành công hơn nữa trong việc Seo video Youtube của mình. Xin chào và hẹn gặp lại ở các bài viết chia sẻ sau.

2. Thủ Thuật Seo Video Youtube Nâng Cao

 

 • Chiến dịch tạo blogger:

  Đầu tiên, bạn tạo vài blog và vài bài viết với những từ khóa có lượng tìm kiếm trung bình, sau đó bắt đầu tạo cho nó một hệ sinh thái riêng như các mạng xã hội, các forum diễn đàn… Cái này giúp cho blog của bạn sống tốt và không bị anh google để ý nhé. Tiếp theo bạn chỉ cần đem blog đi spam trên các diễn đàn và mạng xã hội hay bất kỳ nơi đâu mà bạn có thể đặt link vào được. Lưu ý, ở đây nếu bạn bơm sức mạnh cho video chính thì dùng blog tầng 1 mà đi và chọn những diễn đàn, forum chất lượng cùng chủ để mà đi nhé, ngoài ra để kiếm view cho video thì bạn sẽ phải sử dụng một đoạn mã code bên blog nó giúp cho video tăng lượt view mà không sợ youtube đánh spam, code này nếu bạn nào cần hãy liên hệ với mình ( Chiến Thuật Seo ) để được hướng dẫn trược tiếp nhé!

 • Chiến dịch comment:

  Cái này tác dụng theo 2 chiều, nếu bạn cứ lấy link video và bắt đầu đi spam trên các video khác, mặc định boot của youtube sẽ hiểu đó là link đi spam nên việc này bạn hạn chế đi link nhiều cho video chính nhé. Ở đây mình chia sẻ bạn cách đi như thế này, bạn có thể sử dụng bước đi blog như trên mình hướng dẫn, hoặc tự tạo cho mình những kênh vệ tinh và tìm kiếm những video hot hot cùng chủ để, hoặc tìm những từ khóa có lượng seach trung bình, xong ùi thì bắt tay làm video đăng và cứ lấy link đó đi spam nhưng không nên trỏ link video chính vào mà bạn nên trỏ link về chính kênh phụ, và dùng phần mô tả của kênh phụ trỏ link cho video bạn cần tăng, cái này giúp tăng sức mạnh cho video của bạn nhanh chóng. Để tăng view với cách này thì bạn cần tạo playlist và từ đó mới thêm video chính vào trong playlist đó thì nó sẽ có tác dụng tăng view lẫn sức mạnh cho video chính, bạn có thể đọc thêm bài tối ưu onpage cho playlist video để hiểu rõ thêm.

   

   

Lưu ý: để áp dụng được thủ thuật seo video này bạn cần phải tối ưu onpage cho kênh video trước khi thực hiện thủ thuật seo này, bạn có thể tham khảo các bài viết sau seo onpage tại đây.

3. Tổng kết

Trên đây là một trong những Thủ Thuật seo youtube cơ bản mà mình đã áp dụng thành công trong quy trình seo video của mình. Bạn có thể tham khảo hoặc cùng tham gia và cùng chia sẻ kinh nghiệm seo video youtube cùng hoài youtube – kênh hướng dẫn cách seo video lên top trong thời gian 10 ngày với chiến thuật seo video youtube mới nhất 2017. Chúc các bạn thành công!

Nguồn: hoaiyoutube.com

[DIV] Cách Đưa Video Lên Top Youtube Nhanh Nhất
4 (80%) 2 votes

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *