Cách tăng 10 ngàn view cho video youtube | Tăng view youtube 2018

Hướng dẫn cách tăng 10 ngàn view cho video youtube. Cách Tăng view youtube hiệu quả 2018.

Cach-tang-10-ngan-view-cho-video-youtube -Tang-view-youtube-2018

Xem thêm cách tăng 10.000 view cho video youtube 2018: https://www.youtube.com/watch?v=ZCZWIqCGP7Q

hướng dẫn cách tăng view video youtube an toàn cho kênh và video youtube 2017 – 2018 này. Hôm này minh xin chai sẻ các bạn thêm một phần mềm tăng view sub và like hiệu quả giúp các bạn vượt 10.000 view đơn giản trong 10 ngày.

Trang view2.be là một trong những trang giúp bạn không còn lo lắng về chính sách mới của youtube 2017 vừa qua. Phần mềm sẽ giúp bạn tăng và đạt được 10.000 view nhanh chóng và an toàn với kênh youtube mà không phải lo bị chết kênh.

Đây chỉ là phần mềm hỗ trợ, không phải dùng vì mục đích thương mại nên các bạn không nên lạm dụng nó trong quá trình kiếm tiền youtube.

Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn tất tần tật những gì bạn cần biết về tăng view trên Youtube. Nếu bạn không tìm thấy vấn đề của mình ở đây, thì bạn sẽ không bao giờ tìm được ở bất cứ đâu nữa.

1. Hãy tập trung 70% thời gian và công sức của bạn vào chất lượng video

Bạn biết đấy, người dùng hiện nay hầu như thích xem những đoạn video có chất lượng cao thay vì phải căng mắt cố găng xem và hiệu một nội dung video có chất lượng thấp hiện nay. Tỉ lệ thoát của người dùng khi một video có chất lượng thấp là 95% ngay từ 30 giây đầu tiên.

Đây là con số dụa trên kinh nghiệm làm video youtube của mình nên có thể lệch một chút nhưng điều mình khẳng định chính là những video có độ phân giải dưới 720HD chắc chắn sẽ không kiếm được xu nào từ youtube trừ một vài chủ để nóng hổi.

Tất nhiên, việc đổ công sức vào chất lượng video sẽ tốt và hiệu quả hơn nếu bạn có kiến thức làm seo youtube,  điều này sẽ giúp cho video của bạn nhanh chóng đạt top youtube và google trong 10 ngày đầu tiên và lúc này bạn sẽ không còn bận tâm về số lượng view đang ì ệ mỗi ngày. Nếu bạn vẫn chưa hiểu về làm seo video thì hãy tham khảo những bài viết tại kiến thức seo youtube, chắc chắn đây là những bài viết hay và bổ ích cho các bạn.

2. Tối ưu hóa Video theo chuẩn SEO

Hãy tô điểm cô nàng “video” của bạn càng lộng lẫy càng tốt, để khiến cho đám trai làng “bộ máy tìm kiếm” không thể phớt lờ, nhất là gã tay chơi “Google”.
– Tiêu đề: Ngắn gọn, rõ ràng, có chứa từ khóa (keyword) quan trọng. Tránh đặt những tiêu đề có nội dung quá chung chung hoặc quá dài.
– Thumbnail: Chọn cảnh đẹp nhất, đắt giá nhất hoặc khơi gợi trí tò mò nhất trong cả video. Nếu có thể, hãy làm riêng một ảnh chất lượng HD để làm Thumbnail.
– Mô tả Video (Description): Cố gắng đưa keyword xuất hiện càng nhiều lần càng tốt trong 3 dòng đầu. Ở những dòng tiếp theo, mô tả sơ lược về nội dung video, những người thực hiện hoặc lời kêu gọi hành động call-to-action (có thì tốt, không có thì thôi).
– Tag: Đưa từ khóa và các từ khóa liên quan vào tag. Đây là yếu tố để Youtube nhận biết video của bạn thuộc nội dung gì và sắp xếp khi có người tìm kiếm hoặc hiển thị ở các Video liên quan. Nếu video của bạn càng có những từ khóa giống các video nổi tiếng, cơ hội video của bạn được xem khi người ta xem xong video nổi tiếng kia sẽ càng tăng và từ đó tăng view Youtube một cách dễ dàng.
– Annotations: Hãy tận dụng công cụ này để kêu gọi người dùng like, share hoặc tiếp tục điều hướng họ sang một video khác của bạn. Luôn cố gắng để liên kết các video của bạn lại với nhau.

3. Sử dụng mạng xã hội: Tận dụng nguồn traffic từ social

Nếu bạn có lượng người follow lớn trên Facebook, Twiiter hay Pinterest; hoặc là Admin của một vài Facebook Fanpage có lượng like cao, có lẽ không có cách tăng view Youtube nào tuyệt hơn một vài dòng caption hấp dẫn kèm đường link video. Chúng ta luôn dễ tính khi tương tác với video thông qua kênh mạng xã hội hơn các kênh khác, vậy tại sao không tận dụng đặc điểm này nhỉ?

4. Quảng cáo Adword / Facebook

Việc chạy quảng cáo nhằm tăng view cho video youtube thì rất ít người sử dụng, vậy tại sao mình lại đưa nó vào trong bài nay. Nòi thật thì việc chạy quảng cáo cho video chỉ giành cho các doanh nghiệp khi họ muốn thống trị các kênh video trên google thôi, còn các seoer youtube thì ngược lại họ chỉ muốn kiếm thêm thu nhập thì chã ai dại mà đi chạy quảng cáo để tăng view cả.

 

Hôm này mình xin chia sẻ thêm cho các bạn một trong những phần mềm tăng view mà mình rất thích và thường xuyên sử dụng nó cho quá trình kéo view 2017 – 2018 này. Bạn có thể tham khảo phần hướng dẫn bên dưới:

5. Kéo view chéo

Bạn có thể kéo view chéo thông qua hai con đường:
– Từ những Website có lượt truy cập cao.
– Từ những Video khác.
Bản chất của cách này là bạn tìm cách đặt video của mình lên những Website có lượt truy cập cao hoặc tạo ra những “video giật gân, hút khách” rồi đặt “bẫy” dẫn tới Video chính (thường là sử dụng annotations trong những video này, khi người xem cố tắt annotations đi, đôi khi họ bấm nhầm và mở Video chính lên). Chính thống hơn, bạn có thể hợp tác với những người chơi Youtube khác để đặt liên kết “Video của mình” trong “Video của họ” và ngược lại. Đây có thể coi là một cách tăng view Youtube mang tính trao đổi qua lại.

6. Sử dụng những trang web trao đổi view

Tương tự cách trên, nhưng theo một cách máy móc hơn: Bạn sử dụng các trang web trao đổi view làm trung gian, không cần trực tiếp liên hệ những người chơi Youtube khác. Cách tăng view Youtube này tiết kiệm thời gian công sức hơn, nhưng bù lại, nó mang tính ngắn hạn hơn, khó đem lại nguồn view chất lượng cho bạn về lâu dài. Nếu bạn đang cố bán sản phẩm của mình thông qua video hoặc truyền tải một thông điệp, cách tăng view Youtube này không phải là một ý kiến hay.

Dưới đây là bộ video chia sẻ các phần mềm tăng view youtube 2018 hiệu quả, bạn có thể tham khảo tại link sau:
https://www.youtube.com/playlist?list=PLlhoinD3346nIEqPRlAXqNWUCyYQe0EXv

Chúc các bạn thành công!

———————————————————————————————–
chiến thuật seo – kênh hướng dẫn cách seo video lên top trong thời gian 10 ngày với chiến thuật seo video youtube mới nhất 2017. Bạn có thể đăng ký kênh để theo dõi những video mới nhất hoặc có thể kết bạn và theo dõi một số trang bên dưới của chien thuat seo:

Thông tin chi tiết:
youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCgygRqdiMnExneQjk4IdPgA
website: http://hoaiyoutube.com

Cách tăng 10 ngàn view cho video youtube | Tăng view youtube 2018
5 (100%) 2 votes

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *