Có nên mua view video youtube? cách mua view youtube giá rẻ

Nói đến youtube thì thường người ta sẽ hình dung 2 hình thức chính là kiếm tiền youtube và làm video marketing, điều quan trọng của cả 2 phương thức này là làm sao để tăng view video youtube. Nhiều người hỏi mua view video youtube có tốt cho kênh và quá trình làm marketing không? hôm nay mình sẽ giải thích mọi câu hỏi về vấn đề mau view youtube, mua view video và mua view video youtube ở đâu uy tín chất lượng và giá rẻ.

mua-view-video-youtube-cach-mua-view-youtube-gia-re

Khi nói vào lĩnh vực kiếm tiền với Youtube thì chắc hẳn bạn đã đôi lần nghe đến các phương pháp tăng view cho video, trong số đó có một cách mà bạn thường thấy nhiều người nói đến đó là… mua view video youtube.

Lượng view trên video nhiều là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng để video đạt được thứ hạng cao, view nhiều cũng dễ dàng giúp bạn SEO video lên top hơn.

Vậy có nên mua view video không? mua view cho video ở đâu? Mua như thế nào cho đúng để không bị Google khóa kênh, tắt kiếm tiền, tăng view như thế nào sẽ giúp video lên top và tốt cho quá trình marketing của bạn.

Trước khi xem bài viết sau bạn nên hiểu seo video youtube là làm những gì? mình đã tổng kết và cung cấp đầy đủ quá trình làm seo video tại link bài trên. Bạn có thể tham khảo trước

Có nên mua view cho video youtube không ?

Nếu bạn xác định mua view cho video youtube thì quá tốt, nhưng trước khi quyết định cái gì bạn nên biết và hiểu được hậu quả đằng sau nó. Ở đây, mình muốn nói đến 2 trường hợp bạn có thể mua view youtube, nên mua hay không quyết định vẫn nằm ở bạn

Trường hợp 1: bạn là người chơi kiếm tiền youtube

Việc mua view video sẽ giúp video bạn lên top và có thể ăn đề xuất từ các kênh cùng chủ để nếu quá trình onpage video bạn tốt. Nhưng bạn nên hiểu vấn đề ở đây, bạn chơi, làm video là để kiếm tiền từ youtube, nếu cứ mỗi video bạn phải bỏ ra 200k hay 300k để tăng view và các thứ cho video thì có nên không? bạn đâu phải mau view nhầm làm video nổi tiếng, nếu kênh youtube bạn có số lượng lướng các video vậy trung bình 100 video bạn hãy nghĩ tới số tiền bạn bỏ ra để nuôi cho kênh và số tiền thu về từ nó.

Bạn có dám chắc mua view video sẽ giúp video bạn lên top của youtube không? hãy đặt cho mình câu hỏi nếu bạn mau thì người làm cũng chủ đề với bạn cũng mua, ai sẽ là người có lợi. Mua view được rồi, liệu nó có nằm top youtube mãi không và làm gì để nó có thể nằm yên trên đó để tiền mỗi ngày mỗi tăng.

bạn có thể tham khảo một số cách tăng view nhanh cho video hiện nay

Trường hợp 2: bạn làm video marketing

trường hợp này bạn có nên mua view nhầm tăng lượng traffic cho video, mục đích chính của bạn là gì? quản bá thương thiệu, quản bá sản phẩm hay là một mục đích nào khác. Cũng như mình nói ở trên mau view có thể giúp video bạn lên top nhanh, ăn được đề xuất cao nhưng cũng rất dễ rớt top.

Với những bạn làm video marketing thì bạn có thể sử dụng nhiều phần mềm hỗ trợ nhầm tăng tương tác cho video, mình nghĩ vậy là đủ để video bạn lên top rồi. Mua view chỉ tốn thêm chi phí mà hiệu quả thì chưa chắc thành công.

Thực tế mình đã chứng minh lượt view không phải là tất cả làm cho video bạn lên top mà nó là bàn đẩy giúp quá trình seo video youtube bạn nhanh đạt kết quả cao trên bảng xếp hạng của google hay của youtube mà thôi.

 

Tại sao nên mua view youtube ?

Mua view video sẽ giúp cho video lên tóp nhanh với những từ khóa bạn mong muốn. Mua lượng view vừa phải cho video giúp cho youtube tin tưởng kênh của bạn hơn, tạo độ tin cậy cao và tất nhiên video và kênh bạn sẽ được xếp hạng cao hơn đối thủ.

Xem thêm quy trình seo video toàn tập

Mình xin lưu ý, nếu bạn chỉ mua view mà không làm seo thì bạn cũng nên nghĩ tới việc video sẽ rớt top trong một sớm một chiều. Vậy cách tốt nhất và bền nhất là vứa làm seo vừa mua view video, cái này thì quá tốt và được nhiều seoer sử dụng rồi.

 

 

Mua view video youtube ở đâu chất lượng và uy tín?

Có rất nhiều dịch vụ, website cung cấp dịch vụ mua view, like, comment, subcribe… trong đó phải kể đến Fiverr, QQtube, SEOClerks, các nhóm kiếm tiền với Youtube trên Facebook…

Mỗi dịch vụ lại có giá và chất lượng khác nhau, ví dụ ở Fiverr dịch vụ rất tốt nhưng giá tối thiểu là $5/dịch vụ.

Do đó với phương châm chia sẻ những giá trị tốt nhất và rẻ nhất, Ngọc khuyên bạn nên mua tại SEOClerks hoặc QQtube

Đơn giản vì tại SEOClerks bạn có thể mua 2.500 view chỉ với giá 1$. Thay vì phải trả $5 nếu mua tại Fiverr. Về chất lượng thì Ngọc đảm bảo không khác nhau là bao nhiêu, Ngọc đang hàng ngày mua view video tại SEOClerks.

Suỵt…suỵt, nói nhỏ không…Google nghe thấy 🙄

xem bài viết hướng dẫn tìm từ khóa seo video yotuube

MUA VIEW YOUTUBE NHƯ THẾ NÀO?

Ngay video dưới đây Ngọc sẽ hướng dẫn bạn cách mua view video tại SEOClerks, đối với QQtube bạn có thể làm tương tự.

Ngoài mua view, sau này nếu cần bạn còn có thể mua các dịch vụ khác trên SEOClerks như mua backlink , mua bài viết tiếng anh nếu làm niche site, dịch vụ tăng like, follow, subscribe, dịch vụ thiết kế logo, đồ họa, dịch vụ về marketing online: traffic , tool , theme , plugin , …..

Để bắt đầu mua view cho video, bạn chỉ cần đăng ký một tài khoản tại SEOClerk.

Nhấn Join như hình dưới, điền email , username , mật khẩu . Phần Your skills để trống , tích vào mỗi ô : I gree to the term of service. Sau đó nhấn Submit để tạo tài khoản.

Để tiến hành mua dịch vụ, bạn nên nạp tiền vào tài khoản (tối thiểu $5). SEOClerk cho phép bạn mua và thanh toán ngay bằng thẻ visa/mastercard, paypal… nhưng nếu dùng hình thức thanh toán trực tiếp bạn sẽ bị change phí dịch vụ khoảng 0.35$.

Do đó Ngọc thường nạp tiền vào tài khoản để tiến hành thanh toán, sau này mỗi khi mua view thì chỉ việc sử dụng số dư trong tài khoản để trừ dần và hệ thống không tính bất kì khoản phí nào.

Sau khi tìm kiếm dịch vụ cung cấp ưng ý bạn bạn kích vào nút Order Now (1$) màu đỏ để bắt đầu nạp tiền vào để mua.

Trang tiếp theo bạn có thể chọn các hình thức nạp tiền như từ thẻ visa, mastercard, paypal… Số tiền tối thiểu cho 1 lần nạp là $5.

Kế đến để tiến hành mua view, bạn cũng làm giống như cách nạp tiền vào tài khoản , nhấn vào nút “Order Now 1$” màu đỏ.

Lưu ý khi mua view bạn cần lưu ý 5 mục như hình dưới đây:

(1) Số tiền bạn sẽ trả cho đơn hàng này

(2) Nếu bạn muốn cộng thêm lượt view vào đơn hàng thì phải trả cho số tiền tương ứng

(3) Số lượng bạn muốn mua – Ví dụ nếu bạn mua 5 video thì bạn điền vào số 5 và đơn hàng này bạn sẽ trả 5$. Sau đó bạn cần gửi cho họ đường link 5 video để họ tiến hành tăng view cho video của bạn.

(4) Bạn ktích vào dòng “Pay using your account balance ” tức là trả tiền bằng số dư trong tài khoản của bạn. Hoặc lựa chọn các hình thức thanh toán trực tiếp từ thẻ visa/mastercard hay paypal… (bị tính thêm phí dịch vụ)

(5) Các hình thức thanh toán khác như Bitcoin, Litecoin… (chắc ít dùng 🙂 )

Sau đó bạn chỉ cần dán link video cho người bán dịch vụ vào ô Send a Message, hoặc cũng có thể vào bạn vào https://www.seoclerk.com/orders để xem các đơn hàng đã mua và gửi link video cho người bán.

CÁC LƯU Ý QUAN TRỌNG KHI MUA VIEW CHO VIDEO

Tải lên video và để ở chế độ không công khai (unlisted), sau khi mua thành công thì mở lại chế độ công khai.
Tắt kiếm tiền cho video trong thời gian mua view, sau khi hoàn thành thì bật kiếm tiền trở lại để không bị vi phạm chính sách của Google Adsense

tham khảo cách tăng 10 ngàn view cho video youtube

Nên mua tối thiểu 1.000 view, cũng không nên mua quá nhiều (không quá 10.000 view) vừa tốn tiền vừa không tốt vì “khủng” quá dễ bị Google “phát giác” 😎 Suỵt! suỵt…

Hiện nay youtube tính lượt view từ 12h đến 24h đầu tiên khi bạn đăng tải video lên youtube, nên thời gian tốt nhất để bạn gây được ấn tưởng với anh lớn này là mua view trong khoảng thời gian này.

HƯỚNG DẪN NẠP TIỀN VÀO TÀI KHOẢN SEOCLERKS

mua-view-video-youtube-uy-tin-chat-luong

Do nhiều bạn vẫn không thể nào nạp tiền được vào tài khoản SeoClerks nên Ngọc chụp lại tất cả các bước chi tiết dưới đây. Bạn nhớ làm theo hướng dẫn của Ngọc nhé!

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản (số tiền hiện nay là $0 nhé)

Bước 2: Tìm Gig nạp tiền được cung cấp bởi chính SeoClerks

Để nhanh chóng, không mất công mày mò Ngọc dán luôn cái đường dẫn Gig nạp tiền vào đây: https://www.seoclerks.com/Other/2658/Transfer-Funds-to-your-SEOClerks-Account-Balance
Nhấn nút Order Now màu đỏ như hình dưới.

Bước 3: Nhập số tiền cần nạp vào ô Amount (hình dưới Ngọc nhập $19.3 luôn)

Sau đó lựa chọn cách nạp tiền từ thẻ (Credit/Debit) hoặc PayPal…

Bước 4:

Nhập thông tin thẻ và nhấn Complete

Nhập thông tin tài khoản PayPal (nếu nạp từ PayPal)

Sau khi hoàn tất, bạn thấy số tiền nạp vào là $19.30 như hình dưới

Bây giờ bạn tiền hành tìm dịch vụ cần mua, sau đó nhấn order now và chọn thanh toán bằng Pay using your account banlance (No processing fee when using your balance to pay).

Sẽ không bị trừ $0.45 tiền phí!

Bạn có thể tham khảo nhiều bài viết chia sẻ kình nghiệm seo video hơn tại trang https://chienthuatseoyoutube.blogspot.com/

nguồn http://hoaiyoutube.com/

 

Có nên mua view video youtube? cách mua view youtube giá rẻ
5 (100%) 4 votes

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *