[Tut] Công Cụ Hỗ Trợ Seo Youtube 2017 | Phần 1

Công cụ nào giúp ta seo video lên top và đạt được thứ hạng cao trong công cụ tìm kiếm mà không bị youtube phát hiện và phạt video đó, hãy đọc bài viết sau của hoai youtube để khám phá những công cụ hữu ích giúp chiến thuật seo video thành công trong 2017.

 

Những bài viết hướng dẫn cách seo video lên top youtube trước đây được khá nhiều bạn để ý nên hôm nay mình xin chia sẻ những công cụ hỗ trợ giúp seo giúp cho chiến thuật seo của bạn được thành công hơn, thời gian rút ngắn và hiệu quả cao hơn nhiều. Một điều các bạn lưu ý rằng đây chỉ là nhưng “công cụ hỗ trợ 2017” nên bạn đừng quá lạm dụng hoặc cố tính đánh lừa những thuật toán của youtube nhé.

Công cụ hữu ích hỗ trợ seo video lên top youtube

Phần mềm iView: Đây là phần mềm đầu tiên hỗ trợ SEO mạng xã hội được khá nhiều người sử dụng, có 2 phiên bản có phí, và miễn phí. Tuy nhiên với Youtube thì bạn chỉ cần bản miễn phí là đủ rồi, các bạn có thể tải phần mềm về tại trang chủ iSale.vn và xem hướng dẫn chi tiết sử dụng cực kỳ dễ dàng

Sử dụng WordPress: Chắc chắn nói đến đây các bạn không khỏi ngạc nhiên khi mà lại sử dụng wordpress như một công cụ hỗ trợ kiếm tiền youtube đúng không? Tất nhiên bạn không thể chỉ ngồi một chỗ mà trông chờ có người viếng thăm kênh youtube của mình, và hi vọng một ngày đẹp trời nó sẽ hái ra tiền cho bạn chứ? Điều đó là không thể. Bạn cần xây dựng một kênh liên kết với youtube để thu hút lượng truy cập và dẫn dắt người dùng xem video của bạn. Và wordpress giúp bạn làm điều đó. Bạn có thể tạo một site miễn phí và chia sẻ thông tin để thu hút truy cập. Một ý tưởng không tồi phải không?

AdWords Editor: Phần mềm này không quá phổ biến, hầu hết các bạn chưa từng biết đến adword thì chắc chắn ít quan tâm đến nó, đây là một phần mềm do google làm ra giúp các nhà quảng cáo dễ dàng quản lý các chiến dịch của mình hơn tuy mới chỉ là bản beta nhưng sử dụng công cụ này để kiểm tra cũng như tìm những từ khóa giúp ích cho việc SEO từ khóa cho video của bạn trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

VPS (Virtual Private Server): Là cánh tay phải đắc lực, máy chủ ảo VPS là nơi bạn có thể sử dụng để chạy website wordpress như đã nói ở phần trên và đặc biệt nó còn là nơi để bạn download và upload video lên youtube cực nhanh với tốc độ đường truyền cao, bạn sẽ không phải cắm máy hằng đêm để upload chỉ cần điều chỉnh VPS sau đó làm việc khác trên máy tính của bạn, VPS có rất nhiều nơi bán với giá cả chất lượng khác nhau, các bạn có thể mua VPS phục vụ làm youtube ở GreenCloudVPS với giá khá phù hợp

Free Youtube Download: Với những bạn chơi Re-upload để kiếm tiền với Youtube thì hẳn không nên bỏ qua công cụ này, đây là phần mềm giúp bạn download được cả playlist trên youtube, thông báo tổng số phút của toàn bộ playlist và số dung lượng cần dùng để download cả list đó về tốc độ tải nhanh và còn có thêm chức năng tự động chuyển đổi định dạng video ngay sau khi tải về.
kiem-tien-online-nho-youtube

Tổng kết: Còn rất nhiều công cụ hỗ trợ khác sẽ giúp các bạn tối ưu thời gian và seo video youtube hiệu quả hơn và mình chia sẻ nó ở bài sau nhé! Bây giờ bạn hãy bắt tay vào tìm hiều 5 công cụ hỗ trợ seo trên và tìm những phương án tốt nhất giúp chiến thuật seo video của bạn thành công trong năm 2017 này. Chúc bạn thành công!

[Tut] Công Cụ Hỗ Trợ Seo Youtube 2017 | Phần 1
3 (60%) 1 vote

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *