Kiếm tiền youtube 2017 – cách tăng thu nhập trên youtube

Kiếm tiền trên youtube 2017 có gì khác so với thời giàn trước và lý do gì khiến sân chơi này được nhiều người dân việt tham gia nhất nhiều nhất hiện nay. Hôm nay hoaiyoutube.com sẽ phân tích và hướng dẫn các bạn cách tăng thu nhập đáng kể trên youtube 2017.

kiem-tien-youtube -cach-tang-thu-nhap-cho-video-youtube-2017

Kiếm tiền trên Youtube vẫn luôn là hình thức kiếm tiền online đông người tham gia nhất ở Việt Nam bởi vì tính chất dễ dàng để bắt đầu, không cần vốn (hoặc cần ít) cũng có thể làm, nên bạn có thể thấy xung quanh bạn từ học sinh, sinh viên, từ người đi làm đến người đang thất nghiệp và cũng rất nhiều người coi đó là công việc chính thức. Hiện tại có rất nhiều người đang và sẽ tham gia vào kiếm tiền từ Youtube, còn bạn thì sao?

Hiện nay, kiếm tiền trên Youtube 2017 rất khó khăn và gặp rất nhiều trở ngại, một người thành công trên con đường trở thành một Youtuber phải trải qua rất nhiều thử thách, sự kiên nhẫn, luôn sáng tạo và phụ thuộc khá nhiều vào yếu tố may mắn. Chúng ta đang sở hữu thứ gì để có thể mang ra kiếm tiền, làm thế nào để tăng thu nhập, quy tắc vàng của Youtube là gì? Trong Video hôm nay hoài youtube chia sẻ đến các bạn tuy không đầy đủ những đây là những điều cần thiết và quan trọng nhất để bạn có thể trở thành một người kiếm thật nhiều tiền trên Youtube.

xem thêm video hướng dẫn tìm từ khóa cho video youtube

Mẹo tăng thu nhập từ Youtube – Thủ thuật kiếm tiền hiệu quả

Thu nhập trên youtube chịu ảnh hướng của 2 yêu tố chính là lượt xem video và giá trị mỗi quảng cáo xuất hiện khi video được phát.

Vậy làm sao để tăng được cả 2 yêu tố đó? Sau đây mình sẽ đưa ra mẹo nhỏ cho các bạn.

1. Tăng lượt xem video Youtube

Hiểu 1 cách đơn giản để có nhiều lượt xem thì cái đầu tiên là các bạn cần có video với nội dung thật hấp dẫn để khi người xem thấy hay người ta sẽ chia sẻ cho bạn bè xem cùng. Tiếp đó là các bạn cần làm sao để người dùng dễ dàng tìm thấy video của các bạn thông qua google hoắc tìm kiếm trên youtube. Để được như thế các bạn cần đặt tiêu đề với nhiều từ khóa mà người dùng hay tìm kiếm( nội dung có hay đến mấy mà cac bạn đặ tiêu đề ví dụ như sdghfagsf thì làm sao mà tìm được mà xem).

Tiếp sau tiêu để là mô tả cần chính xác và hợp lý không nên nhồi nhét quá nhiều từ khóa làm cho người xem ức chế. Cuối cùng là tag cái này không quá quan trọng lắm, tag thì các bạn đặt các từ khóa không có trong tiêu đề chính các từ khóa viết sai chính tả, đặt từ khóa từ bao quát đến những từ mang nghĩa cụ thể chi tiết.

Một điều đáng quan tâm hơn cả là thuật toán xếp hạng của youtube. Nếu 2 video cùng tiêu đề cùng mô tả và tag thì video được xem nhiều hơn sẽ là video được like nhiều, video của kênh có nhiều subs, video được mới mà có lượt like cao., video có phần trăm số phút xem nhiều….chính vì thế các bạn cần xây dựng những kênh thương hiệu, khuyến khích người dùng like video và chia sẻ nó, up video 1 cách thường xuyên đều đặn, nên up vào những giờ ” vàng” mà nhiều người quan tâm( nên để chế độ lên lịch up nhé).

clip hướng dẫn tăng video youtube nhanh

2. Giá trị quảng cáo cao trên mỗi video Yotube

Để có giá trị quảng cáo cao thì các bạn không nên đặt quá nhiều quảng cáo vào trong cùng 1 video như thế chỉ làm cho người xem bực mình và không xem tiếp nữa. Giá trị quảng cáo phụ thuộc vào người xem là ai ở đâu. Mình khuyên các bạn nên tạo những nội dung cho người nước ngoài xem( Anh, Mỹ, Canada). CPC có thể cao gấp 10 lần Việt Nam, hơn nữa như thế tránh được sự gato của các bạn VN khác, kênh của bạn sẽ ít bị reporrt hơn. Đây là cách mà rất nhiều người kiếm tiền trên youtube thành công trong 2017 này.

Bạn có thể tham gia hoặc xem những video hướng dẫn hay tại:

https://www.youtube.com/channel/UC7xWBTn_SFO-he1zata2psA

CHÚC BẠN THÀNH CÔNG TRÊN CON ĐƯỜNG KIẾM TIỀN YOUTUBE

Nguồn thủ thuật seo youtube

Kiếm tiền youtube 2017 – cách tăng thu nhập trên youtube
Rate this post

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *