[Tăng Subscribes Youtube] Cách tăng sub like hiệu quả

Chia sẻ cách Tăng Subsribes Và Tăng Like hiệu quả cho youtube

Hôm nay hoaiyoutube xin chia sẻ một phần mềm Tăng Sub, Tăng Like cho kênh và video youtube cực kỳ hiệu quả. 

tang-sub-tang-like-hieu-qua-cho-kenh-va-video-youtube

Chú ý:

 • Các kênh mới không nên tăng lương sub lớn
 • Phần mềm hỗ trợ không lạm dụng

Phần mềm tăng sub và tăng like 2017

Mình xin giới thiệu các bạn trang web traffup.net tăng sub và tăng like hiệu quả nhất 2017 (trang này mình đã test và sử dụng cho các dự án seo video nên các bạn cứ yên tâm sử dụng nhé). Để sử dụng các chức năng có trong website này các bạn có thể làm như sau:

1. Cách đăng ký

Đầu tiên bạn vào trang traffup.net và nhấn vào signup. Giao diện sẽ như hình bên dưới

giao-dien-phan-mem-tang-sub-like-traffup.net

Tiếp theo các bạn điền đầy đủ các thông tin bên trong và nhấn Create Accout. Nó sẽ gửi cho bạn một mail xác nhận và công việc cuối cùng là nhấn vào cái link mà nó muốn chúng ta xác minh là mình đang muốn đăng ký tài khoản để sử dụng các dịch vụ của nó.

Xem thêm 

Seo video youtube 2018 – seo video lên top trong 7 ngày

Seo video youtube – cách đưa video youtube lên top google

Seo Blogspot khó hay dễ – thủ thuật seo blogspot 2018

2. Các tính năng chính

Dưới đây là một số tính năng chủ yếu của traffup.net. Tất nhiên tùy thuộc vào từng mục đích seo video youtube mà các bạn có thể sử dụng từng tính năng khác nhau.

cac-tinh-nang-cua-traffup.net

 

 • Website:

  Đây là tính năng trao đổi traffic giữa các website với nhau, nếu bạn đang sở hữu một hoặc nhiều website thì đừng bỏ lỡ tính năng này.

  Cách sử dụng như sau: bạn click vào danh mục Website giống như hình bên dưới
  tinh-nang-website-traffup.net

  Bước 1: bạn hãy thêm url trang web hoặc page mà bạn muốn trao đổi lượt xem.
  Bước 2: bạn cần xem view những trang web khác để kiếm point hay còn gọi là điểm. Với một số điểm nhất định thì sẽ có người vào view lại đúng trang mà bạn cần tăng traffic.

 • Twitter:

  Tính năng này thì giống với Website, nó chỉ khác là thay vì bạn nhâp url thì ở đây bạn phải nhập đúng username trong Twitter. Và công đoạn vẫn là đi kiếm điểm rồi ngồi sơi trà đợi người khác tăng sub lại cho mình. Nhìn khá đơn giản phải không nào.

 • Facebook:

  Ở phần này có 2 tính năng chính đó là tăng like cho fanpage hoặc tăng like cho bài post (bài viết). Tùy thuộc vào mục đích đi link khác nhau của các seoer mà bạn có thể lựa chọn tăng like mạnh ở những tính năng nào nhé. Cách sử dụng cũng tương đối giống với tính năng website luôn nhé.

 • Instagram:

  Cái này thì giống với của phần Twitter nhé.

 • Youtube:

  Tính năng chính mà chúng ta sẽ sử dụng ngày hôm nay. Đầu tiên bạn cần nhập địa chỉ ID cần tăng SUB cho kênh youtube của bạn vào, tiếp đến là các url mà bạn muốn tăng like cho video. Qui trình làm việc cũng như cách thức hoạt động đều giống với các tính năng trên luôn nhé. Bạn cứ thế làm và đợi khoảng 10 phút sẽ có người like sub lại ngày thôi.

Xem thêm 

Seo video youtube 2018 – seo video lên top trong 7 ngày

Seo video youtube – cách đưa video youtube lên top google

Seo Blogspot khó hay dễ – thủ thuật seo blogspot 2018

3. Ưu điểm

Với mình, đây là một trong những trang website hỗ trợ cho công việc seo video rất tốt và chưa có nguy cơ chết kênh. Ngoài ra, đây là trang nước ngoài nên hầu hết tất cả add đều thuộc người nước ngoài, đây là một trong những lợi thế nếu bạn có kênh reup nước ngoài.

Việc kiếm điểm cũng như trao đổi like, view, sub đều diễn ra nhanh và hiệu quả. Cái này thì mình có thể cam kết 100% sau khi đã thử nghiệm và test trên các kênh phụ.

4. Nhược điểm

Cái nhược điểm đầu tiên mà mình luôn hối tiếc đó là không có chức năng trao đổi lượt xem ở tính năng youtube. Đây là một bất lợi khi các bạn cần số lượng traffic đều và ổn để cạnh tranh với các đối thủ khác.

Các điểm mà các bạn kiếm được ở tính năng nào thì phải sử dụng để tăng sub hoặc tăng like cho các add thuộc tính năng đó.

ví dụ: mình có 35o điểm bên youtube, và muốn đổi qua tính năng facebook để hỗ trợ seo thì số điểm bên youtube sẽ không tự động chuyển qua facebook mà để có điểm thì mình buộc phải đăng nhập 1 add facebook để bất đầu kiếm điểm.

Hầu hết toàn là add của người nước ngoài nên những kênh ở việt nam rất khó trao đổi vì sợ spam.

Tại sao cần Tăng SUB, Tăng LIKE cho kênh và video youtube

Như bạn đã biết, youtube đánh giá và có thể xếp hạng vị trí của video ở đâu là một phần dựa vào 2 yếu tố SUB và LIKE. Chính vì thế mà việc Tăng SUB, Tăng Like Cho kênh và video youtube là điều mà hầu hết các seoer đều làm cho kênh và video của mình. Dưới đây là một số nguyên nhân khác mà bạn nên biết:

1. Lý do Tăng Sub cho kênh youtube

 • Tăng Sub cho kênh là cách giúp cho youtube đánh giá cao kênh của bạn so với đối thủ cùng chủ để
 • Với lượng Sub nhất định bạn sẽ được tham gia vào NET
 • Bạn có thể nhận ra đường dẫn URL kênh của mình sẽ bào gồm các ký tự đặt biệt, vậy để thân thiện và thay đổi đường dẫn bạn cần phải có 1000 SUBSCRIBES
 • Tăng giá trị kênh của bạn với người dùng, họ sẽ tin tưởng và ưu tiên xem kênh của bạn nhiều hơn so với đối thủ

2. Tăng like cho video youtube có mục đích gì

 • Tăng được độ uy tín của video
 • Giúp người xem kích thích và tò mò
 • Đẩy nhanh quá trình seo từ khóa video
 • Tạo tướng tác ổn định cho video

Trên đây là toàn bộ nội dung mà mình muốn chia sẻ cách Tăng Sub cho kênh youtubetăng like cho video youtube. Ngoài ra bạn có thể xem thêm video hướng dẫn tại đây:

 

LƯU Ý:

Như mình đã nói, các phần mềm hay những trang trao đổi chỉ mang tính chất hỗ trợ trong quá trình seo từ khóa lên top youtube và google, bạn không nên quá lạm dụng hoặc để máy móc làm thay công việc của một con người.

Ngoài công cụ trên bạn có thể xem thêm nhiều công cụ hơn tại đây.

Nguồn http://hoaiyoutube.com

[Tăng Subscribes Youtube] Cách tăng sub like hiệu quả
3.6 (72.5%) 8 votes

One Comment

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *