Tăng view cho video youtube nhanh – hiệu quả

Làm sao để tăng view video youtube nhanh chóng và hiệu quả. Tham khảo bài viết sau đây bạn sẽ hiểu và biết được những cách tăng view mà các seoer thường dùng cho quá trình làm video marketing.

chien-thuat-seo

Tăng view youtube nhằm mục đích gì?

Nhiều bạn chơi youtube, hay làm video marketing đều chỉ 1 suy nghĩ là mua view video , tăng view video thì video đó sẽ lên top và nằm ì trên youtube. Thực tế thì khác hẳn, tất nhiên là tùy vào độ khóa của các từ khóa (độ cạnh tranh), nên sử dụng quá trình mua bán hay trao đổi view thì video bạn sẽ lên top ngay trong vòng 1 ngày.

Tuy nhiên, với những từ khóa tương đối khó thì việc mua view thực sự mà nói thì nó không có ý nghĩa gì. Tại sao mình nói vậy, khi bạn mua view, làm video marketing thì đối thủ của bạn cũng làm được điều ấy, điểm mấu chốt hơn thua nhau đó là quá trình làm SEO VIDEO, nếu bạn vừa làm seo vừa tăng view mỗi ngày, mình dám khẳng định 1 thời gian ngắn kênh youtube bạn sẽ mang về lượng traffic khủng và nó cũng là bàn đẩy giúp website bạn vượt lên mọi đối thủ khó tính.

Vậy mua view video làm gì? mỗi người làm SEO sẽ có 1 mục đính nhất định của mình, có người muốn website lên top, có người chỉ muốn kiếm tiền từ những video mình làm ra. Nhưng mục đích chung vẫn là top youtube và top google, việc mua view sẽ hỗ trợ quá trình seo video youtube nhanh và đạt kết quả nhanh hơn thay view các bạn phải đi rãi link hay tạo ra những nick ảo nhầm đi link keo gọi click.

bạn có thể tham khảo bài hướng dẫn chi tiết seo video youtube

Xem video hướng dẫn seo video youtube

Những cách tăng view nhanh cho video youtube hiện nay

Dưới đây là 5 cách tăng view nhanh và hiệu quả cho video youtube mà mình thường sử dụng, lời khuyên trước khi bạn sử dụng bất kỳ 1 phương pháp nào khi tăng view youtube cũng nên xem xét hoặc xem hướng dẫn trước khi dùng.

 

1 – Tăng view bằng phần mềm

Nói về các phần mềm thì mình nghĩ các bạn cũng biết khá khá các phần mềm rồi, việc mình đưa nó vào bài này chỉ mục đích giải thích chút về cách sử dụng nó làm sao đúng cách và không bị youtube spam kênh hoặc spam video của bạn.

bạn có thể tham khảo các phần mềm tăng view tại đậy

Rất nhiều bạn có suy nghĩ là dùng phần mềm sẽ bị spam kênh hoặc video, thực ra mà nói thì bị youtube nhòm ngó hay không là do người dùng phần mềm. Việc bạn làm dụng nó quá nhiều tằng view nhưng không làm SEO, khiến cho video tăng đột biến lượng traffic, điều này khiến bost youtube nghi ngờ. Bạn nên biết các thuật toán youtube được viết ra không phải để thử hay để test mà nó dùng để phát hiện những cá nhân lạm dùng để kiếm lợi.

Như mình đã chia sẻ, bạn có thể sử dụng phần mềm nhưng bạn cần biết nên sử dụng nó lúc nào và khi nào thì nên gỡ nó ra, tránh những trường hợp làm SEO VIDEO thời gian dài kh icos kết quả lại bị anh youtube spam kênh thì rất là phí.

2 – Tăng view bằng địa chỉ IP

Thay đổi địa chỉ IP là cách mua bán view dành cho những bạn làm app trên điện thoại, họ sử dụng lượng lớn các IP nhầm đánh lừa các loại bost hay bộ đếm của youtube. Việc sử dụng phương pháp này, có cái lợi là tăng view nhanh và ổn định cho view, nhưng bạn cần phải có máy tính để chạy, nói chung là phải đầu tư dạng này.

Bạn cũng có thể tìm và thay đổi địa chỉ IP của mình bằng những phần mềm hỗ trược của google hoặc thông qua các phần mềm khác nhau. Cái này thì mình không xài nhiều, chỉ giới thiệu sơ lượt cho các, nếu bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về chủ đề này hãy tham gia kênh youtube của chiến thuật seo để biết cách đổi IP như thế nào.

3 – Tăng View Bằng SEO mũ đen

Cách này thì rất ít người biết và mò mẫn, nó liên quan nhiều các như code website, hình ảnh… điểm quan trọng khi sử dụng phần mềm này là lượng traffic đỗ về rất cao, tăng đều mỗi ngày. Cách này mình không khuyên các bạn làm, vì nó vướng rất nhiều yếu tố, tùy mức độ mà đánh giá độ nghiệm trọng của vấn đề.

Nhược điểm của cách này là thời gian time on site thấp, rất dễ bị spam kênh, nhưng ngược lại nếu bạn sử dụng tốt thì nó lại mang về cho bạn nguồn traffic dồi dào, công việc lúc này của bạn chỉ là làm video và đăng lên youtube cứ vậy là tiền từ youtube sẽ về tài khoản bạn mỗi tháng mà không phải suy nghĩ lặng lội đi tìm traffic hay backlink cho video.

Xem thêm bộ video hướng dẫn seo blogspot

4 – Tăng view bằng MXH – diễn đàn

Cách này chậm nhưng rất bền vững, video top rồi thì rất khó rớt, lượng traffic của mỗi từ khóa bạn làm sẽ mang về nguồn traffic khủng, tất nhiên là tùy và tư duy mỗi người để kéo traffic cao hay thấp.

Sử dụng phương pháp này bạn vừa mang về lượng traffic tự nhiên, vừa giúp cho kênh youtube của bạn được tín nhiệm và xếp hạng cào trong bản xếp hạng của youtube hay của google hơn. Bạn có thể thử cách này này, nhưng nếu bạn là người không có tính kiêng nhẫn thì lời khuyên là không nên dùng cách này.

5 – Tăng view trên những video hot

Dựa vào những video nổi tiếng để giới thiệu video của mình là cách hay giúp nhiều người biết đến kênh của bạn, video bạn thông qua con đường marketing.

Hình thức tăng view này thì mất nhiều thời gian, nhưng mang lại cho bạn khối lượng người hâm mộ cao. Bạn có thể kéo được lượng traffic khủng từ những video này nhờ vào ăn đề xuất video, chắc nói đến đây bạn đã hiểu mình muốn nói đến điều gì trong quá trình kiếm tiền trên youtube nhỉ 😛

Tham gia kênh CHIẾN THUẬT SEO để xem những video hot nhất, những kinh nghiệm làm video, SEO VIDEO mà chưa ai chia sẻ cho bạn.

Nguồn hoài youtube

Tăng view cho video youtube nhanh – hiệu quả
Rate this post

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *